Quạt thông gió SHRV-1380 ( Hiệu Suất Cao)

Quạt thông gió SHRV-1380 ( Hiệu Suất Cao)

Liên hệ

1. Quạt thông gió hiệu suất cao POM thuộc dòng quạt thông gió chất lượng cao. Lưu lượng của quạt đạt tới 58.000 m³/h, cao hơn 25% các dòng quạt công nghiệp khác có cùng kích thước. Để đạt được hiệu suất cao, Quạt thông gió cánh POM không chỉ có ưu thế về vật liệu chế tạo cánh mà còn đạt được nhiều cải tiến về thiết kế, cấu tạo của các bộ phận quan trọng.
2. 
 Cánh quạt:

Quạt thông gió hiệu suất cao với cánh POM chứa sợi carbon, sợi thủy tinh, có khả năng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn inox và thép mạ kẽm. Cánh quạt làm từ POM có sức chịu mỏi, độ bền cơ học cao, chịu ma sát tốt. POM có độ cách điện tốt, chịu được nhiệt độ liên tục từ  -40oC tới 110oC.

3.Cửa chớp và lưới bảo vệ được làm bằng 100% inox. Thiết kế này giúp khả năng chống chịu ăn mòn của quạt tốt hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Khung quạt hiệu suất cao POM với độ khớp nối hoàn thiện tốt. Hiện nay, có 2 loại vật liệu chính (tùy theo yêu cầu đặt hàng của quý khách):

  • Khung quạt, chớp quạt loại 1: 100% inox. Khung quạt dày 1.2 mm, được làm từ 100% chất liệu inox có khả năng chống gỉ sét tốt, đảm bảo tuổi thọ lâu dài, độ bền cao trong điều kiện khắc nghiệt (các nhà xưởng có môi trường sản xuất chứa nhiều hợp chất gây ăn mòn kim loại trong không khí; Các nhà xưởng xây dựng gần biển; Các trang trại chăn nuôi,...)
  • Khung quạt, chớp quạt loại 2: Thép mạ kẽm. Lớp mạ kẽm đạt 180g/m2 (Z180) giúp khung quạt chắc chắn, bền bỉ.
5. Bánh tì của đa phần các loại quạt  hiện nay được chế tạo từ cao su hoặc nhựa tổng hợp. Quạt thông gió cánh POM với bánh tì được làm từ hợp kim nhôm siêu bền. Thiết kế này giúp duy trì vòng tua ổn định, độ bền sử dụng cao. Hơn nữa, cải tiến này loại bỏ gần như tuyệt đối thao tác tăng curoa thủ công đang tồn tại hầu hết trên các mẫu quạt trên thị trường.

 Ứng dụng:

Quạt thông gió vuông hiệu suất cao được ứng dụng rộng rãi trong các Hệ thống thông gió, làm mát trong công nghiệp và nông nghiệp:

  • Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm...
  • Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...
  • Ngành trồng trọt chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản,..
  • Nơi công cộng: Bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt...
  •  

Công Suất: 1,1kw , điện áp 380v, Lưu lượng: 58.000 m3/h

Động cơ: FUSHINI Hiệu suất cao

Vật liệu chính: gồm 2 loại Inox và Tôn mạ kẽm (độ mạ Z180)

Bảo hành: 18 tháng cho động cơ và 10 năm cho cánh quạt.

0984828073