Quạt thông gió SHRV-1380

Quạt thông gió SHRV-1380

Liên hệ

 • Quạt hút thông gió vuông SHRV 1380 được sử dụng động cơ Fushini Of Japan dây đồng 100%. 

 • Trên nắp động cơ có in logo thương hiệu chính hãng FUSHINI. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chống mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

 • Quạt thông gió được thiết kế với lá chớp inox dày tự động đóng mở khi sử dụng quạt, mặt sau có lưới bảo vệ an toàn.

 • Cánh quạt POM (PolyOxyMethylene). Đây là vật liệu đã được nghiên cứu để thay thế lý tưởng cho đồng, kẽm đúc, thép, nhôm và các vật liệu kim loại khác, được đánh giá là bền bỉ tuyệt đối và chống chọi tốt trong mọi điều kiện. Cánh POM chứa sợi carbon, sợi thủy tinh, có khả năng chống ăn mòn trong điều kiện khắc nghiệt tốt hơn inox và thép mạ kẽm. 
 • Đặc điểm, ứng dụng khi lắp quạt vuông công nghiệp SHRV-1380

  -Quạt với sải cánh lớn, làm mát rộng trong khoảng diện tích lớn.

  -Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.

  -Vỏ được làm từ tôn mạ kẽm, cánh  POM đảm bảo độ bền cho quạt.

  -Lưu lượng làm việc lớn tạo ra luồng gió mạnh mẽ,

  -Thiết kế đặt tiêu chuẩn CAD.

  -Quạt vuông được thiết kế đặc biệt có gắn thêm cửa chớp giúp tránh gió và mưa, quạt vừa có thể sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

  -Quạt truyền động gián tiếp qua dây cu-roa.

 • Tầm quan trọng quạt thông gió nhà xưởng vuông công nghiệp ,trong sản xuất
 • Giảm độ ẩm trong không khí: Do nước ta thuộc khu vực có khí hậu nhiệt đới gió mùa nên độ ẩm thường ở ngưỡng cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp gây nấm mốc, hư hại các sản phẩm, đặc biệt là thực phẩm hoặc các thiết bị điện tử. Sử dụng hệ thống thông gió thường xuyên giúp nhà xưởng giảm tối đa hơi nước và độ ẩm, giúp sản phẩm sản xuất được bảo quản an toàn hơn.

 • Đảm bảo sức khỏe cho người lao động: Trong quá trình nhà xưởng vận hành sản xuất, bụi bẩn từ máy móc, nguyên vật liệu thải ra gây ô nhiễm nguồn không khí. Do đó, sử dụng hệ thống thông gió giúp luồng không khí trao đổi ra vào liên tục, tạo môi trường làm việc thoáng mát, trong sạch.

 • Giảm nhiệt độ, làm mát nhà xưởng: Nhà xưởng có số lượng người lao động lớn, máy móc vận hành liên tục trong thời gian dài, mức nhiệt thải ra môi trường lớn nên rất dễ làm cho nhiệt độ bên trong nhà xưởng tăng lên. Sử dụng hệ thống quạt thông gió góp phần giúp doanh nghiệp làm giảm nhiệt độ, làm mát nhà xưởng cho doanh nghiệp.

 • Giảm lượng bụi trong không khí: Giúp loại bỏ được hoàn toàn bụi bẩn ra khỏi sản phẩm. Điều này là đặc biệt quan trọng và cần thiết cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện tử, thực phẩm hay dược phẩm.

 • Giảm lượng khí thải sản xuất: Hoạt động sản xuất sản phẩm luôn gắn liền với việc sản xuất ra các loại khí thải độc hại như: SO2, CO2, CO, CI2. Hệ thống thông gió có khả năng tạo ra dòng không khí đối lưu giúp lưu thông lượng lớn khí thải trong nhà xưởng, tạo bầu không khí trong lành đồng thời góp phần giảm thiểu các bệnh về tim mạch và đường hô hấp.

0984828073